Về Domain24

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể làm được rất nhiều việc kể cả kiếm được tiền, Internet ngày nayd chính là mỏ vàng của nhiều bạn trẻ có đam mê và tận tâm làm việc.

Nhưng giữa hàng ngàn trang Web hướng dẫn bạn kiếm tiền trên, bạn sẽ giống như bị lạc trôi giữa một mớ hỗn độn và không thể xác định đâu là hướng đi dành cho mình.

Make Money Online (MMO) là gì?

MMO có thể hiểu là một cách kiếm tiền Online. MMO mang một ý nghĩa khá rộng, chính vì vậy chúng ta có thể gói gọn: “Bất kể cách nào giúp bạn có thể kiếm được tiền trên Online thì gọi là MMO”.

Bạn khao khát với MMO bằng cách tìm kiếm thật nhiều thông tin về cách làm nhưng càng tìm hiểu bạn lại càng cảm thấy rối, không biết phải nên bắt đầu từ đâu, phải làm gì, kế hoạch triển khai kênh kiếm tiền ra sao,… và muôn vàng những khó khăn khác nữa mà bạn sẽ gặp phải.

Nếu không có một định hướng tốt và con đường phù hợp, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và cỏ thể sẽ nản chí với quyết định của mình. Có khi tiền còn chưa kiếm được mà túi tiền của bạn đã không còn gì.

Tuy nhiên, một nền tảng kiến thức vững chắc cộng với tư duy đúng đắn sẽ là kim chỉ nam giúp bạn trở thành người thắng cuộc trong MMO. Không chỉ dừng lại ở niềm đam mê, bạn cần học tập một cách chủ động và nghiêm túc để trang bị cho mình những kiến thức phù hợp để tránh những sai lầm.

Vì sao chúng tôi xây dựng Team DOMEN24

Vì chúng tôi cũng đã từng giống như bạn, chúng tôi là một nhóm gồm có 3 người với niềm đam mê về công nghệ và internet. “Làm sao để kiếm tiền online” “phải làm gì để kiếm tiền online” “cách kiếm tiền online bền vững” là những gì mà 5 năm trước đây chúng tôi đã từng tiềm kiếm. Đó thật sự là một khoản thời gian đầy gian nan và khó khăn mà chúng tôi trải qua và bây giờ là các bạn.

Rất nhiều cách thức và phương pháp được chúng tôi thử nghiệm và thật may mắn, chúng tôi đã tìm ra được những thứ thuộc về mình. Chúng tôi tin rằng các bạn cũng có thể.

xây dựng authority site

Kiếm tiền bằng cách xây dựng Authority site

Hãy chọn cho mình một hướng đi đúng

Domen24.com như một món quà chúng tôi dành cho cộng đồng và dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê. Một chuỗi những bài viết được đúc kết kinh nghiệm từ những trải nghiệm của chính đội ngũ Domen24 về cách kiếm tiền online uy tín bền vững.

Những kiến thức từ căn bản nhất với những hướng dẫn đầy đủ và chi tiết sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và hình thành tư duy đúng đắn. Hãy theo dõi ngay những bài viết của Team Domen24 để tìm cho mình hướng đi phù hợp với bạn nhé.

Liên hệ với đội ngũ Domen24 – Chúng tôi luôn sẵn sàng san sẻ những khó khăn và hỗ trợ các bạn.

Địa chỉ: 166 Nguyễn Thái Bình , Phường 12 , Quận Tân Bình
Hotline: 0283.863.744
Email: Domen24@Gmail.com